Tiêu chí đánh giá tiệm cầm đồ ô tô, xe máy uy tín 

Nhiều người lựa chọn giao tài sản của mình cho các hiệu cầm đồ có tiếng, đáng tin cậy, được nhiều người tin tưởng. Vậy tiêu chí để đánh giá sự uy tín của các tiệm đó là gì? Và cùng điểm danh qua tiệm cầm đồ ô tô, xe máy có tín và nổi tiếng tại Hà Nội nhé.

Có nên cầm xe ở các tiệm cầm đồ không

Khi rơi vào khó khăn tài chính mà không còn cách nào có thể xoay xở được, nhiều người chọn phương án mang tài sản có giá trị của mình mang cầm có tại các cửa hàng cầm đồ. Và tài sản được đa số khách hàng lựa chọn là ô tô hoặc xe máy.

Vậy có nên cầm xe ở các hiệu cầm đồ hay không?

Cầm đồ xe máy

Có nhiều cách để giải quyết khó khăn như vay thế chấp tại ngân hàng, hay vay tín dụng. Nhưng các phương án trên thì mất rất nhiều thời gian, mà tâm lý của khách hàng cần tiền gấp họ sẽ chọn phương án nhanh hơn để rút ngắn thời gian nhất có thể. Vậy nên họ đã chọn cầm cố xe của mình tại các cửa tiệm cầm đồ.

Nên câu trả lời cho câu hỏi “Có nên cầm xe tại các cửa tiệm cầm đồ không?” Câu trả lời sẽ là CÓ hoặc KHÔNG tùy thuộc vào việc bạn có tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín hay không.

Để tìm được địa chỉ uy tín hay để đánh giá đâu là địa chỉ cầm đồ uy tín thì cần những tiêu chí nào. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Tiêu chí đánh giá sự uy tín của các tiệm cầm đồ ô tô xe máy

Lãi suất hợp lý

Tiêu chí đầu tiên mà khách hàng quan tâm đó chính là lãi suất. Vì lãi suất quyết định đến khả năng trả gốc và lãi đúng hạn của bạn.

Thông thường thì mức lãi suất cầm xe máy ở các hiệu cầm đồ sẽ giao động trong khoảng 2% – 5%, mức lãi suất của ô tô giao động trong khoảng 3% – 5%. Và lãi suất cũng sẽ khác tùy vào thời gian vay ngắn hạn hay dài hạn của bạn.

Định giá tài sản chính xác

Điều thứ hai mà khách hàng quan tâm đó là việc định giá tài sản. Tâm lý của khách hàng là muốn cầm được đồ với mức giá cao.

Nên tiêu chí thứ hai đánh giá tiệm cầm đồ chất lượng chính là ở việc định giá tài sản. Ở các cửa hiệu uy tín sẽ không có trường hợp xe máy hay ô tô của khách hàng bị ép giá xuống thấp hơn giá thị trường. Các tiệm đồ uy tín sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Việc thứ ba mà bạn nên quan tâm là hợp đồng. Trong hợp đồng cầm cố sẽ có lãi suất, khoản vay, thời hạn trả,…Nên việc đọc kỹ các điều khoản, các thông tin trong hợp đồng là vô cùng quan trọng để tránh trường hợp rủi ro sau này.

Ở các tiệm cầm đồ uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng với hợp đồng có các điều khoản, thông tin rõ ràng. Đồng thời họ cũng sẽ giải thích kỹ càng cho bạn các nội dung có trong hợp đồng.

Kho bảo quản rộng rãi

Điều mà ở các tiệm cầm đồ có tín thường có đó là kho bảo quản xe rộng rãi, có mái che bảo vệ 24/24. Như vậy bạn có thể yên tâm khi giao tài sản của mình cho cửa hàng cầm đồ.

Có cam kết bồi thường

Nhiều đơn vị cầm đồ uy tín sẽ có cam kết bồi thường cho tài sản của bạn. Nên nếu xảy ra trường hợp xấu nhất, bạn cũng sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Tiêu chí đánh giá cuối cùng đó là đội ngũ nhân viên. Các tiệm cầm đồ có nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp thì chắc chắn lần sau khách hàng nếu có gặp khó khăn tài chính thì bạn sẽ quay lại.

Địa chỉ cầm xe uy tín ở đâu?

Tóm lại, sẽ rất khó khăn để tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín cho người lần đầu chưa có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, đã có Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng. Dịch vụ cầm đồ xe máy 568 Đường Láng tự tin đáp ứng được tất cả các tiêu chí đánh sự uy tín của cửa hàng cầm đồ

ô tô, xe máy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, 568 Đường Láng sẽ là đối tác tin tưởng của khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính và muốn cầm tài sản để vay tiền trong ngày.

– Địa chỉ: Số 568 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

– Hotline: 078.323.8386