Giới thiệu về tiệm cầm đồ 568 Đường Láng

Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng thuộc Công ty TNHH – Dịch vụ cầm đồ 568 Đường Láng.

Ban đầu, 568 Đường Láng chỉ là một cửa tiệm nhỏ. Sau nhiều năm hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Sau đó, công ty ngày càng phát triển và củng cố được danh tiếng của mình, trở thành một trong những tiệm cầm đồ uy tín số một Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 568 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 078.323.8386
  • Email: quanbaphuong@gamil.com
Gọi ngay
Upload Image...

Lĩnh vực hoạt động

Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng hiện nay cung cấp đa dạng các dịch vụ như nhận cầm cố, thanh lý tài sản… Cửa tiệm nhận cầm cố đa dạng các loại tài sản có giá trị như: điện thoại, laptop, xe máy, ô tô,… giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính của mình với cam kết lãi suất thấp nhất thị trường.

568 Đường Láng cũng nhận thanh lý các dạng tài sản cầm cố như điện thoại, máy tính, xe máy…. có chất lượng cao với giá cả cực kì ưu đãi.

Tầm nhìn

568 Đường Láng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với mục đích mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt với lãi suất thấp và giá cả tốt nhất thị trường, 568 Đường Láng muốn đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của 568 Đường Láng.

Phương châm

Phương châm hoạt động của 568 Đường Láng là “Chuyên nghiệp – Thân thiện – Uy tín”. Khẩu hiệu này đi cùng 568 Đường Láng từ những ngày đầu tiên cửa tiệm đi vào hoạt động. Qua bao nhiêu năm, tiệm nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển, 568 Đường Láng không ngừng cố gắng hoàn thiện để nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của tiệm.