Hình thức thanh toán đa dạng tại 568 Đường Láng

Các hình thức thanh toán tại 568 Đường Láng

Hiện nay có nhiều hình thức thanh toán. Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng hiện đang áp dụng 3 loại phổ biến: thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng và thanh toán bằng ví điện tử.

Thanh toán bằng tiền mặt

Với hình thức thanh toán bằng tiền mặt, cửa tiệm sẽ đưa tiền trực tiếp cho khách hàng tại tiệm. Khách hàng hãy đếm đầy đủ số tiền khách hàng được nhận trước khi rời khỏi tiệm nhé.

Chuyển khoản ngân hàng

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng (Internet Banking) hiện nay đã trở nên quá phổ biến vì nó đơn giản, dễ dàng cho mọi người sử dụng và không yêu cầu các chi phí liên quan. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản bên dưới:

  • Số tài khoản:
  • Chủ tài khoản:
  • Ngân hàng:

Sau đó cửa tiệm sẽ tiến hành chuyển khoản số tiền đó vào tài khoản ngân hàng của khách hàng chỉ sau 1 phút.

Thanh toán bằng ví điện tử

Hiện nay, trả tiền bằng ví điện tử như Momo, Zalo, VNPAY,… cũng dần trở nên phổ biến. Bắt kịp xu hướng hiện nay, tiệm áp dụng thanh toán bằng ví điện tử nếu khách hàng yêu cầu.

Khách hàng cũng chỉ cần đưa các thông tin cơ bản như khi thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng thì ngay sau sau đó tiệm sẽ tiến hành giải ngân ngay cho bạn.

Với 3 hình thức thanh toán trên, khách hàng có thể chọn 1 trong 3 hình thức tùy thuộc vào điều kiện của mình. 568 Đường Láng đáp ứng mọi hình thức cho khách hàng lựa chọn.

568 Đường Láng luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng để phát triển hoàn thiện nhất, đưa đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Lorem ipsum dolor sit amet...