Cầm đồ điện thoại được bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Cầm đồ điện thoại được bao nhiêu tiền là câu hỏi của không ít người muốn vay thế chấp bằng smartphone của mình mà lại không biết bảng giá. Thông tin chi tiết được các chuyên gia của 568 Đường Láng chia sẻ bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Cầm đồ điện thoại được bao nhiêu tiền?

Cầm cố điện thoại là một hình thức vay tiền nhanh, bằng cách đem điện thoại của mình đến cửa hàng cầm đồ và nhận được một khoản tiền tạm thời. Giá trị cầm cố điện thoại được xác định dựa trên loại điện thoại, tuổi thọ, tình trạng và thời hạn cầm cố.

cầm đồ điện thoại được bao nhiêu tiền

Giá cầm cố điện thoại rơi vào khoảng 2.000.000 – 30.000.000vnđ/ chiếc, tùy thuộc vào từng cửa hàng cầm đồ và từng loại điện thoại. Thông thường, giá trị cho một chiếc điện thoại đời mới sẽ cao hơn so với một chiếc điện thoại đã qua sử dụng và có tuổi thọ lớn hơn.

Để biết chính xác số tiền có thể nhận được, bạn nên cầm đồ điện thoại tại hà nội tại các cơ sở uy tín để tham khảo giá và đàm phán. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức, có thể liên hệ với 568 Đường Láng để tìm hiểu giá cầm cố điện thoại của mình.

Bảng giá cầm đồ điện thoại tại cửa hiệu

Bảng giá cầm đồ điện thoại sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, kiểu máy và tình trạng điện thoại của bạn.

Loại máy Tình trạng Số tiền (vnđ)
Thấp nhất Cao nhất
Điện thoại Iphone Mới, đẹp, zin nguyên máy 3.000.000 30.000.000
Điện thoại Samsung Mới, đẹp, zin nguyên máy 1.000.000 25.000.000
Máy Oppo Mới, đẹp, zin nguyên máy 1.000.000 20.000.000
Vivo Mới, đẹp, zin nguyên máy 2.000.000 25.000.000
Xiaomi Mới, đẹp, zin nguyên máy 2.000.000 30.000.000

Nói chung, các máy điện thoại mới hơn và cao cấp hơn sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giá cầm đồ điện thoại của bạn sẽ thấp hơn giá trị thị trường của điện thoại.

Các cửa hàng cầm đồ thường chấp nhận cầm các loại điện thoại từ các hãng khác nhau như Samsung, Apple, Oppo, Vivo, Xiaomi và nhiều hãng khác. Số tiền cầm đồ thường được tính toán dựa trên giá trị thực tế của sản phẩm, tình trạng máy và thời hạn cầm cố.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cầm điện thoại

Trong thời đại công nghệ hiện nay, điện thoại di động trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, giá cả của điện thoại di động thường xuyên thay đổi và khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của điện thoại.

Hãng sản xuất

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá cả của điện thoại là hãng sản xuất. Các hãng điện thoại nổi tiếng như Apple, Samsung và Huawei thường có giá cả cao hơn so với các thương hiệu khác.

Điều này là do các hãng điện thoại nổi tiếng thường có chất lượng sản phẩm tốt hơn và được trang bị các công nghệ tiên tiến hơn.

Cấu hình

Cấu hình của điện thoại cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá cả. Một điện thoại với cấu hình cao hơn thường có giá cả cao hơn. Cấu hình của điện thoại bao gồm bộ xử lý, bộ nhớ và camera.

Thời gian ra mắt

Thời gian ra mắt cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của điện thoại. Nếu bạn cầm chiếc điện thoại mới nhất của Apple, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội nhận được số tiền kha khá.

Địa chỉ cầm đồ

Việc tìm được tiệm cầm đồ điện thoại uy tín, chất lượng cũng sẽ giúp bạn có được mức vay cao nhất khi cầm di động của mình. Họ sẽ định giá sản phẩm cao, lãi suất thấp, giải ngân nhanh và bảo quản sản phẩm đàng hoàng.

Cách cầm điện thoại giá cao nhất có thể

Để có được mức giá tốt nhất cho điện thoại di động của bạn, điều cần thiết là phải thực hiện một số nghiên cứu trước.

  • Kiểm tra các thị trường trực tuyến và cửa hàng điện tử để biết giá trị thị trường hiện tại của điện thoại.
  • Ghi lại bất kỳ vết trầy xước hoặc hư hỏng nào trên điện thoại của bạn và trung thực về tình trạng của nó khi thương lượng với hiệu cầm đồ.
  • Cuối cùng, hãy chuẩn bị để mua sắm xung quanh và so sánh các đề nghị từ các hiệu cầm đồ khác nhau để có được mức giá tốt nhất có thể.

Cầm đồ điện thoại di động của bạn có thể là một cách nhanh chóng để có được một số tiền mặt khi bạn cần nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết giá trị của điện thoại và cách thương lượng với các hiệu cầm đồ để có được mức giá tốt nhất cùng mức lãi suất cầm điện thoại thấp nhất.

Hãy nhớ thực hiện nghiên cứu của bạn, trung thực về tình trạng điện thoại của bạn và so sánh các đề nghị từ các hiệu cầm đồ khác nhau. Với những lời khuyên này, bạn có thể chắc chắn nhận được giá trị cao nhất cho điện thoại di động của mình khi cầm đồ.