Giá cầm điện thoại iPhone X, 11, 12, 13, 14 bao nhiêu tiền?

Giá cầm điện thoại iPhone 6, 7, 8, X, 11, 12, 13, 14 được bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dung lượng, màu sắc, tình trạng máy. Nếu bạn đang cần tiền gấp và muốn sử dụng dịch vụ để vay vốn, thì việc tìm hiểu về số tiền có thể nhận được là rất cần thiết.

Bảng giá cầm điện thoại Iphone tại 568 Đường Láng

Trước khi bạn quyết định cầm điện thoại iPhone, hãy nên tìm hiểu kỹ thông tin về giá trị của chiếc điện thoại của mình. Thông thường, giá cầm iPhone sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năm sản xuất, dung lượng, màu sắc, tình trạng máy và thị trường hiện tại.

 

Loại máy Tình trạng Số tiền (vnđ)
Thấp nhất Cao nhất
Iphone 6 Mới, đẹp, zin nguyên máy 1.000.000 2.000.000
Iphone 7, 8 plus Mới, đẹp, zin nguyên máy 2.000.000 4.000.000
Iphone X Mới, đẹp, zin nguyên máy 4.000.000 6.000.000
Iphone 11, 12 Mới, đẹp, zin nguyên máy 6.000.000 10.000.000
Iphone 13 Mới, đẹp, zin nguyên máy 12.000.000 15.000.000
Iphone 14 Mới, đẹp, zin nguyên máy 15.000.000 20.000.000

Nếu mong muốn cầm đồ điện thoại hà nội, bạn có thể liên hệ công ty 568 Đường Láng để đươc định giá sản phẩm cao nhất có thể.

Chi tiết giá cầm đồ Iphone tại Hà Nội

Giá cầm điện thoại Iphone 6

Hiện nay, cầm điện thoại Iphone 6 tùy thuộc vào tình trạng máy, dung lượng bộ nhớ, màu sắc, và nơi bán. Trên thị trường Việt Nam, giá cầm dòng Iphone 6 thường dao động từ khoảng 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, giá có thể cao hơn nếu máy còn mới, không lỗi, dung lượng bộ nhớ lớn, và có đầy đủ phụ kiện đi kèm.

Cầm cố Iphone 7 plus, 8 plus

Điện thoại Iphone 7 plus, 8 plus tại Việt Nam cầm được số tiền dao động từ khoảng 3 triệu đến 6 triệu đồng, tùy vào tình trạng máy và thời điểm mua bán. Tuy nhiên, để tránh bị lỗ và hay bị luộc đồ, người dùng nên lựa chọn mua ở các cửa hàng uy tín và đáng tin cậy.

Iphone X cầm đồ giá bao nhiêu?

Điện thoại Iphone X cầm đồ tại các cửa hàng bán đồ cũ có giá dao động từ 6 đến 8 triệu đồng tùy vào tình trạng máy và phụ kiện đi kèm. Nếu máy còn mới, không trầy xước và đầy đủ phụ kiện thì giá cầm có thể lên đến 10 triệu đồng.

Cầm đồ Iphone 11

Hiện nay, giá cầm đồ Iphone 11, 12 tại thị trường Việt Nam dao động từ khoảng 10 triệu đến 15 triệu đồng tùy vào dung lượng và màu sắc của máy. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm mua, nơi bán, hình thức bảo hành và tình trạng máy.

Giá cầm điện thoại Iphone 13

Hiện nay, giá cầm cố Iphone 13 tại Việt Nam đang dao động từ khoảng 15 triệu đến 30 triệu đồng, tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ và màu sắc của sản phẩm.

Tóm lại, khi quyết định cầm iPhone, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về giá trị của chiếc điện thoại của mình để đảm bảo được giá cầm tốt nhất.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá cầm đồ điện thoại iPhone

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng tới giá cầm điện thoại iPhone.

Năm sản xuất

Năm sản xuất của chiếc điện thoại là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá trị của nó. Những chiếc iPhone mới nhất, có thể đang được bán với giá cao hơn so với những chiếc iPhone cũ hơn.

Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone của bạn là phiên bản đặc biệt hoặc được sản xuất hạn chế, giá trị của nó có thể cao hơn so với những chiếc iPhone thông thường.

Dung lượng

Những chiếc iPhone có dung lượng lớn hơn thường có giá trị cao hơn so với những chiếc iPhone dung lượng thấp hơn. Điều này bởi vì chúng có khả năng lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tình trạng máy

Những chiếc điện thoại của hãng Apple mới, hoạt động tốt và không có vết trầy xước sẽ có giá trị cao hơn so với những chiếc iPhone cũ, có vết trầy xước hoặc hỏng hóc.

Màu sắc

Màu sắc của chiếc iPhone cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó. Những chiếc iPhone màu đen, trắng hoặc bạc thường có giá trị cao hơn so với những chiếc iPhone màu hồng, xanh dương hoặc vàng.

Thị trường hiện tại

Nếu thị trường đang có nhu cầu tìm kiếm những chiếc iPhone, giá cầm sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu thị trường đang chật vật, giá cầm sẽ thấp hơn.

Tóm lại, giá cầm điện thoại iPhone phụ thuộc vào nhiều yếu tố như năm sản xuất, dung lượng, màu sắc, tình trạng máy và thị trường hiện tại. Khi quyết định cầm đồ iPhone, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về giá trị của chúng để đảm bảo được giá cầm tốt nhất.