Điện thoại cầm đồ giá rẻ mua ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Việc mua điện thoại cầm đồ giá rẻ đang trở thành xu hướng hiện nay, khách hàng có tâm lý muốn mua được một chiếc điện thoại tốt với giá thấp hơn so với thị trường nên thường tìm tới các tiệm cầm đồ để “săn” điện thoại. Tuy nhiên để tìm địa chỉ uy tín mua được chiếc điện thoại giá tốt không phải dễ dàng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ cầm đồ bán điện thoại cầm đồ với giá tốt tại Hà Nội nhé.

Điện thoại cầm đồ có nguồn gốc từ đâu?

Những chiếc điện thoại được bán ở các tiệm cầm đồ là điện thoại của những người đang gặp khó khăn về tài chính, lựa chọn phương án mang điện thoại của mình cầm cố để có thể vay tiền nhanh chóng. Tuy nhiên sau đó khách hàng lại không thể trả được khoản vay nên tài sản ấy sẽ bị các tiệm đồ thu lại.

Mua điện thoại cầm đồ giá rẻ

Khách hàng cầm cố đa dạng các hãng điện thoại, từ những chiếc điện thoại đời cao đến những chiếc điện thoại đời thấp như: Iphone, Samsung, Xiaomi, Oppo, Sony, LG… Khách hàng có thể lựa chọn các hãng điện thoại mà khách hàng thích hay là phù hợp với kinh tế của mình.

Kinh nghiệm mua điện thoại cầm đồ giá rẻ

Tham khảo giá từ người đi trước

Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm mua điện thoại ở các tiệm cầm đồ, khách hàng có thể bị các chủ cửa tiệm nâng giá lên, khi đó bạn sẽ phải mua những chiếc điện thoại với giá cao mà chất lượng lại không tương xứng với giá tiền.

Vậy nên, bạn có thể hỏi kinh nghiệm từ những người đã “từng trải” để được tư vấn các vấn đề liên quan như giá và các kinh nghiệm để mua được chiếc điện thoại tốt với giá rẻ. Hoặc bạn có thể đăng câu hỏi của trên các group Facebook về mua tài sản cầm đồ để được các anh chị, các bạn, hay admin trả lời câu hỏi của bạn nhé.

Trả giá khi mua

Một điều bạn cần biết khi mua điện thoại cầm đồ đó là bạn hoàn toàn có thể trả giá cho chiếc điện thoại bạn định mua. Khách hàng hãy tìm hiểu giá điện thoại cầm đồ trước để tự tin khi trả giá nhé.

Đối chiếu thông tin máy từ tiệm cầm đồ

Các cửa tiệm khi bán điện thoại sẽ đưa ra đầy đủ các thông tin về máy như: nguồn gốc, xuất xứ, phần trăm dung lượng pin,…

Lúc này bạn có thể đối chiếu các thông tin tiệm cầm đồ cung cấp. Để kiểm tra được bước này thì bạn cần có một kiến thức nhất định. Nếu thông tin tiệm cung cấp là sai thì bạn không nên mua sản phẩm này và cũng không nên quay lại cửa tiệm.

Yêu cầu được test máy

Ở nhiều tiệm cầm đồ có thể cho khách hàng thử máy trước khi ra quyết định mua. Nhiều tiệm sẽ cho bạn thử máy trong ngày hoặc ở những địa chỉ uy tín có thể cho bạn thử máy đến 3 ngày. Việc thử máy này sẽ giúp bạn giảm tối đa các rủi ro khi bạn mua máy về.

Lập hợp đồng khi mua điện thoại

Nhiều khách hàng chủ quan vì là mua điện thoại cũ nên thường không làm hợp đồng. Tuy nhiên vì là mua đồ cũ nên bạn càng phải làm hợp đồng nhé. Việc làm hợp đồng sẽ tránh được các rủi ro không đáng có về sau.

Gợi ý địa chỉ bán điện thoại cầm đồ giá rẻ

Trên địa bàn Hà Nội có nhiều quán cầm đồ mở ra, điều đó đồng nghĩa là có rất nhiều địa điểm bán điện thoại cầm đồ cũ. Nhưng để tìm ra được các tiệm uy tín thì không hề đơn giản. Vậy nên, mình sẽ giới thiệu cho các ban địa chỉ cầm đồ uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá 5 sao trên các trang mạng xã hội nhé.

Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng

568 Đường Láng đã có nhiều năm kinh nghiệm về cầm cố tài sản và cũng được đánh giá cao ở dịch vụ thanh lý tài sản cầm cố.

568 Đường Láng có điện thoại cầm đồ giá rẻ

568 Đường Láng có một số lượng máy đa dạng các hãng điện thoại, đa dạng màu sắc và “đa dạng” giá cả cho khách hàng lựa chọn.

Giá điện thoại của tiệm chúng tôi siêu rẻ. Chỉ từ 500.000 nghìn bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại có chất lượng tốt. Hiểu được tâm lý của khách hàng muốn một chiếc điện thoại tốt nhưng với mức giá phải chăng, 568 Đường Láng chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu đó.

568 Đường Láng cam kết từng chiếc điện thoại được bán ra

Chúng tôi cam kết từng chiếc điện thoại được bán ra:

– Nguồn gốc máy: Tiệm cam kết máy có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

– Hình thức của máy: đảm bảo pin, màn hình, các chức năng như nhận diện khuôn mặt, vân tay, … đều hoạt động tốt.

– Phụ kiện đi kèm: Bạn sẽ không phải mua thêm bất cứ phụ kiện nào vì máy ở cửa tiệm chúng tôi có các phụ kiện đi kèm như sạc, tai nghe.

Và điều cuối cùng mà 568 Đường Láng cam kết là giá điện thoại của chúng tôi siêu rẻ chỉ từ 500.000 nghìn đồng.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua điện thoại cầm đồ giá rẻ, hãy ghé đến Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng nhé. Tiệm cam kết có điện thoại với giá tốt nhất thị trường. Bất cứ lúc nào bạn đến tiệm luôn có nhân viên sẵn sàng đón tiếp bạn.

– Địa chỉ: Số 568 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

– Hotline: 078.323.8386