Cửa hàng cầm đồ xe máy uy tín, giá cao nhất

Cửa hàng cầm đồ xe máy tại Hà Nội. Quy trình cầm đồ xe máy như thế nào.

Cửa hàng cầm đồ xe máy tại Hà Nội

Cửa hàng cầm đồ xe máy là một trong những nơi cầm đồ phổ biến ở Việt Nam, nơi mà khách hàng có thể đem lại xe máy của mình để được cấp vốn nhanh chóng. Cửa hàng cầm đồ xe máy thường xuyên nhận các loại xe máy từ các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Honda, Suzuki, và Sym.

Cửa hàng cầm đồ xe máy

Việc cầm đồ xe máy là cách tốt nhất để khách hàng có thể giải quyết những khó khăn tài chính ngắn hạn mà không cần phải bán xe. Khách hàng chỉ cần mang xe của mình đến cửa hàng, đăng ký cầm đồ và nhận được khoản vay tương ứng với giá trị của chiếc xe. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, khách hàng sẽ nhận lại xe của mình khi đã trả đủ số tiền cầm đồ và các khoản lãi phát sinh.

568 Đường Láng chuyên cầm đồ xe máy tại Hà Nội với thời gian cho vay linh hoạt và lãi suất hợp lý để thu hút khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe cho khách hàng của mình.

Các loại xe máy 568 Đường Láng nhận cầm

Hiện nay có rất nhiều hãng xe và 568 Đường Láng nhận cầm tất cả các dòng xe đang lưu hành ở Việt Nam. Các hãng xe máy phổ biến như: Honda, Yamaha, Piaggio,…

Khi cầm xe máy tại Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng, bạn sẽ nhận được mức lãi suất tốt nhất thị trường. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp bảo đảm sự hài lòng của bạn.

Ngoài ra tiệm còn nhận cầm tất cả các loại xe phân khối lớn như: Ducati, Aprilia,…

Nếu khách hàng muốn cầm xe máy, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ vào số hotline của tiệm để được nhận tư vấn nhé. 568 Đường Láng luôn cam kết uy tín, chất lượng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ của 568 Đường Láng sẽ nhận được những cam kết sau:

– Lãi suất rất thấp, chỉ từ 500Đ đến 1000Đ/1TR/Ngày

– Giải ngân chỉ sau 5 phút

– Không sử dụng xe của bạn

– Bảo hiểm chống cháy nổ cho tài sản

– Bảo mật thông tin tuyêt tuyệt đối

Thủ tục cầm xe máy tại Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng

Quý khách có nhu cầu cầm xe máy tại 568 Đường Láng thì vui lòng mang theo những giấy tờ sau:

– Căn cước công dân/ chứng minh nhân dân của người muốn cầm xe

– Giấy đăng ký xe

– Sổ hộ khẩu photo

– Với trường hợp xe không chính chủ, bạn cần chuẩn bị giấy mua/ bán, giấy ủy quyền….

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, khách hàng đã có đầy đủ các thủ tục cần thiết để có thể tiến hành cầm cố xe. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên trực tiếp định giá. Hoặc vào trang web camdooto.vn điền đầy đủ thông tin cá nhân và số điện thoại, một lúc sau nhân viên của 568 Đường Láng sẽ chủ động liên lạc tới khách hàng.

Vậy quy trình cầm cố tại các cửa hàng cầm đồ xe máy diễn ra như thế nào?

Quy trình cầm xe máy tại Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng

Đến với 568 Đường Láng bạn sẽ được trải nghiệm quy trình cầm đồ nhanh chóng, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đến tiệm cầm xe máy, bạn sẽ được nhân viên tư vấn quy trình để cầm đồ xe máy.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng của xe và định giá tài sản.

Nếu hồ sơ hợp lệ, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng xe máy của bạn và tiến hành định giá tài sản. Chiếc xe càng tốt, diện mạo càng đẹp thì giá cầm cố được càng cao. 568 Đường Láng luôn định giá tài sản của bạn ở mức giá tốt nhất, sẽ không xảy ra tình trạng ép giá xuống dưới giá thị trường như các tiệm cầm đồ khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng ở tiệm cầm đồ chúng tôi.

Bước 2: Thỏa thuận khoản vay và lãi suất hàng tháng.

Sau khi hoàn tất kiểm tra và định giá chiếc xe, bạn và tiệm sẽ thỏa thuận khoản vay và lãi suất bạn phải trả hàng tháng, thời hạn vay cũng như thời gian trả lãi và gốc.

Bước 3: Lập hợp đồng cầm cố tài sản

Nếu bạn đã hiểu rõ về các quy định cũng như thỏa thuận xong về mức giá và lãi suất, tiệm sẽ tiến hành làm hai bản hợp đồng cầm cố cho bạn và cho tiệm. Bạn hãy giữ gìn cẩn thận bảo hợp đồng đó nhé.

Bước 4: Niêm phong tài sản và bảo quản tài sản

Xe máy của bạn sẽ được bên tiệm chúng tôi niêm phong và đưa vào kho bảo quản cẩn thận. Khi cầm xe máy tại 568 Đường Láng, hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ bảo quản tài sản của bạn ở mức tốt nhất.

Bước 5: Tiến hành giải ngân

Sau khi hoàn thành các bước trên, tiệm chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân. Chỉ mất 5 phút là bạn có thể nhận được tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản như thỏa thuận trước đó.

Trên đây là 5 bước quy trình thông thường về thủ tục khi cầm đồ tại các cửa hàng cầm đồ xe máy cũng như quy trình cầm đồ tại 568 Đường Láng.

Tiệm cầm đồ xe máy 568 Đường Láng là tiệm cầm đồ uy tín tại khu vực Hà Nội hiện nay với mong muốn đem đến cho khách hàng những khoản vay với lãi suất thấp. Chúng tôi nhận cầm các loại tài sản có giá trị như xe máy, ô tô, laptop,… với thủ tục đơn giản nhất.