Cần bán điện thoại iphone 6s Plus cầm đồ nguyên zin

Nếu bạn muốn mua điện thoại iphone cầm đồ, tiệm 568 Đường Láng cần bán điện thoại iphone 6s plus cầm đồ.

Thông tin cơ bản về Iphone 6s plus

cần bán điện thoại iphone 6s plus cầm đồ

  • Iphone 6s plus được thiết kế bo tròn ở các góc, được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối. Bởi thế khi cầm trên trên tay các bạn sẽ thấy nặng tay và cứng cáp..
  • Màn hình lớn có độ nét cao sẽ mang lại trải nghiệm tốt tốt cho người dùng.
  • Camera được nâng cấp cho tốc độ lấy nét và chụp hình nhanh, chất lượng ảnh tốt dù trong các điều kiện chụp khác nhau.

Iphone 6s plus có 4 màu: Vàng (Gold), Xám (Grey), Bạc (Silver), Vàng hồng (Rose Gold). Với 4 màu sắc này người dùng sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn.

Giá iphone 6s plus cầm đồ tại Tiệm 568 Đường Láng

Tiệm có rất nhiều máy đa dạng màu sắc: gold, grey, silver và rose gold. Dung lượng máy có đủ từ 16GB, 64GB và 128GB. Khách hàng có thể chọn dung lượng và màu sắc mà khách hàng thấy phù hợp với bản thân.

Giá iphone 6s plus cầm đồ có giá rất phải chăng, chỉ từ 1 triệu đồng phù hợp với kinh tế của các khách hàng.

Chỉ từ 1 triệu đồng bạn có thể sở hữu cho mình chiếc iphone 6s plus với đầy đủ các phụ kiện cơ bản: sạc, tai nghe… tại tiệm 568 Đường Láng của chúng tôi.

Cam kết về chất lượng iphone 6s plus của 568 Đường Láng

Khi bạn mua iphone 6s plus ở tiệm của chúng tôi, chúng tôi xin cam kết về chất lượng từng chiếc điện thoại được bán ra.

Ngoại hình điện thoại

Yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm đó là ngoại hình. Đây là phần dễ kiểm tra nhất trên điện thoại và nếu bỏ qua thì sau này các bạn có thể sẽ hối hận. Tiệm cam kết từng chiếc điện thoại được bán ra không bị cấn, bị móp, bị va đập mạnh.

Linh kiện, phần cứng

Màn hình cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn muốn mua máy cũ ở các tiệm cầm đồ. Bạn cần kiểm tra kỹ để không mua phải máy lỗi màn hình hoặc máy đã thay màn hình nhé.

Sau đó là các linh kiện khác của điện thoại. Về phần pin Iphone, khách hàng phải chắc chắn rằng chất lượng pin còn tốt. Tiệm 568 Đường Láng cam kết pin từng chiếc iphone sẽ có dung lượng trên 90%.

Khi mua Iphone 6s plus, bạn cũng cần lưu ý kiểm tra kỹ Touch ID của máy nhé vì đó là “linh hồn” của điện thoại. Bạn không nên mua một chiếc máy đã hỏng Touch ID nhé.

Nếu bạn không biết làm sao để kiểm tra các linh kiện, phần cứng trên thì bạn có thể yêu cầu nhân viên của tiệm kiểm tra cho bạn nhé. Nhân viên của 568 Đường Láng được đào tạo bài bản, có chuyên môn và luôn sẵn sàng trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Tài khoản iCloud của máy

Khi mua Iphone cũ, yếu tố quan trọng bậc nhất là tài khoản iCloud của máy. iCloud là dịch vụ để đồng hóa các dữ liệu như tin nhắn, hình ảnh….

Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng sẽ có nhân viên nhắc bạn kiểm tra tài khoản iCloud trước khi đưa ra quyết định mua máy.

Tiệm 568 Đường Láng cần bán điện thoại iphone 6s plus cầm đồ. Nếu bạn có nhu cầu mua iphone cũ uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của cửa tiệm của chúng tôi nhé. 568 Đường Láng hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 568 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 078.323.8386