Dịch vụ cầm xe máy biển số tỉnh uy tín, giá cao tại Hà Nội

Biển số xe được chia thành hai loại chính là biển số đăng ký của thành phố hoặc tỉnh thành phố. Để phân biệt giữa hai loại biển số này, cần nắm rõ quy định về số ký tự trên biển số của từng loại.

Xe biển số bao nhiêu thì gọi là biển tỉnh?

Theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải, biển số xe đăng ký của thành phố gồm 7 ký tự, trong đó 2 ký tự đầu tiên là chữ cái viết hoa theo tên thành phố (VD: HN-1234567). Còn đối với biển số xe đăng ký của tỉnh thành phố, gồm 6 ký tự, trong đó 1 ký tự đầu tiên là chữ cái viết hoa theo tên tỉnh (VD: 59A-12345).

Tuy nhiên, do thói quen của nhiều người, biển tỉnh thường để chỉ những biển số xe thuộc ngoài thành phố Hà Nội hay TP.HCM. Nguyên nhân là bởi ở 2 thành phố này, lượng người sống, học tập và làm việc ở đây rất đông.

Dịch vụ cầm Xe Máy Biển Số Tỉnh và thủ tục

cầm đồ thanh lý xe máy biển số tỉnh

Cầm xe máy biển số tỉnh là dịch vụ cho phép người cầm cố giữ lại chiếc xe máy của khách hàng để đảm bảo việc trả nợ. Thông thường, khi khách hàng vay tiền của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, họ sẽ đưa xe máy của mình làm tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của mình.

Vì nhiều lý do khác nhau mà người chủ phương tiện cần phải cầm cố tài sản của mình. Biển số của các xe này thuộc các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, v.v…

Tuy nhiên, khi khách hàng không thể trả đủ số tiền vay, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính có quyền thu hồi xe máy đó. Vì vậy, hãy nhớ đảm bảo khả năng trả đủ số tiền vay và phí dịch vụ để tránh mất xe và gặp rắc rối về sau.

Ưu điểm khi cầm xe máy biển số tỉnh

Đây là một trong những lựa chọn phổ biến cho những người không thể vay tiền từ ngân hàng hoặc không muốn thế chấp tài sản để vay vốn. Dưới đây là một số lợi ích khi cầm xe máy biển số tỉnh:

1. Thủ tục đơn giản

Thủ tục cầm đồ đơn giản hơn so với vay tiền từ ngân hàng. Bạn chỉ cần mang xe đến cho đơn vị cầm đồ, cung cấp những giấy tờ cần thiết và ký hợp đồng. Quá trình này chỉ mất vài phút để hoàn tất.

2. Không yêu cầu chứng minh thu nhập

Khi cầm xe máy biển số tỉnh, bạn không cần phải chứng minh thu nhập của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận với dịch vụ này mà không phải lo lắng về khả năng tài chính của mình.

3. Giữ lại quyền sử dụng xe

Khi cầm xe máy biển số tỉnh, bạn có thể tiếp tục sử dụng xe của mình như bình thường. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại và không phải tìm kiếm phương tiện thay thế.

4. Thanh toán linh hoạt

Đơn vị cầm đồ sẽ cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để bạn có thể trả nợ dễ dàng. Bạn có thể chọn phương thức trả nợ theo ngày hoặc theo tháng tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình.

Trên đây là một số lợi ích khi cầm xe máy. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này, bạn cần thận trọng xem xét các điều khoản hợp đồng và đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn.

Thủ tục khi cầm xe máy biển số tỉnh

Trước khi cầm xe máy có biển số tỉnh, người cầm cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xe (bản gốc).
  • Giấy tờ tùy thân của người cầm.
  • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng xe (nếu có).
  • Giấy uỷ quyền nếu người cầm không phải chủ xe.
  • Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, người cầm cần đến tiệm cầm đồ 568 Đường Láng gần nhất để làm thủ tục đăng ký cầm đồ. Sau khi hoàn tất thủ tục và trả tiền phí, người cầm sẽ được nhận số tiền như đã thỏa thuận.

Lưu ý: Người cầm cần đảm bảo xe máy không bị vi phạm luật giao thông trong suốt thời gian sử dụng. Nếu bị vi phạm, người cầm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.