Cầm đồ xe máy Vision thì được bao nhiêu tiền?

Cầm đồ xe máy Vision thì được bao nhiêu tiền là câu hỏi của không ít người khi đang muốn mang chiếc ngựa sắt của mình đi vay thế chấp. Hãy cùng với các chuyên gia của 568 Đường Láng đi tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Cầm đồ xe máy Vision thì được bao nhiêu tiền?

Cầm đồ xe máy Vision là một trong những hình thức vay tiền nhanh hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, số tiền cầm đồ sẽ phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe.

Hiện nay, việc cầm đồ xe máy Vision được bao nhiêu tiền thì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian cầm, giá trị của chiếc xe, và còn phụ thuộc vào từng địa điểm cầm đồ.

Cầm đồ xe máy Vision thì được bao nhiêu tiền

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, số tiền cầm đồ được tính bằng một phần giá trị của tài sản cầm đồ. Thông thường, tỷ lệ phần trăm này dao động từ 50% – 70% giá trị xe.

Ví dụ, nếu giá trị của chiếc xe máy Vision của bạn là 20 triệu đồng, và tỷ lệ cầm đồ là 60%, bạn có thể vay được 12 triệu đồng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho chiếc xe và quyền lợi của người vay tiền, bạn cần lưu ý đến các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng cầm đồ. Nên chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cầm đồ xe máy Vision

Cầm đồ là một trong những dịch vụ tài chính phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là cầm đồ xe máy. Tuy nhiên, giá trị cầm đồ xe máy lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu về các yếu tố ảnh hưởng tới giá cầm đồ xe máy Vision.

Tình trạng xe máy

Tình trạng xe máy vision là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá cầm đồ. Xe Vision đã được bán ra từ năm 2011, vì vậy, xe có thể đã qua sử dụng hoặc mới mua. Những chiếc xe mới thường có giá trị cầm đồ cao hơn so với xe đã qua sử dụng.

Nếu xe đang trong tình trạng hoạt động tốt, không bị hỏng hóc, thì giá trị cầm đồ cũng sẽ cao hơn so với xe bị hỏng.

Số ki lô mét đã đi

Trong thị trường cầm đồ xe máy, số kilomet đã đi là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá trị của chiếc xe. Đối với xe máy Vision, số km cũng đóng vai trò quan trọng trong việc định giá xe. Thông thường, những chiếc xe có số kilomét thấp hơn sẽ có giá trị cao hơn.

Phụ tùng và linh kiện

Việc thay thế phụ tùng và linh kiện của xe máy Vision cũng ảnh hưởng đến giá trị cầm đồ. Nếu xe đã được thay thế bằng các phụ tùng và linh kiện chính hãng, thì giá trị cầm đồ sẽ cao hơn so với xe sử dụng các phụ tùng không chính hãng. Bởi vì, các phụ tùng và linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

Thị trường cầm đồ

Thị trường cầm đồ cũng ảnh hưởng đến giá cầm đồ xe máy Vision. Nếu thị trường có nhiều người cần vay tiền và cầm đồ xe máy, thì giá trị cầm đồ sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu thị trường cầm đồ bị dư thừa, thì giá trị cầm đồ sẽ giảm.

Thời gian cầm đồ

Ngoài các yếu tố đã nêu ở trên, một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá cầm đồ xe máy Vision đó là thời gian cầm. Thời gian cầm càng lâu, thì giá trị cầm đồ càng giảm. Vì vậy, nếu bạn muốn có giá trị cầm đồ tốt cho xe máy Vision của mình, hãy cố gắng trả nợ càng sớm càng tốt.

Trên đây là ba yếu tố ảnh hưởng đến giá cầm đồ xe máy Vision. Để có giá trị cầm đồ tốt, người sử dụng cần chú ý đến tình trạng xe, các phụ tùng và linh kiện, cũng như thị trường cầm đồ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách tính giá cầm đồ cho xe máy Vision.