Cầm bằng lái xe ô tô được bao nhiêu tiền? Chỗ nào uy tín?

Cầm bằng lái xe ô tô được bao nhiêu tiền và chỗ nào uy tín cho vay thế chấp giấy phép lái xe hơi sẽ là thông tin được 568 Đường Láng chia sẻ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở nội dung bên dưới được chia sẻ tại camdooto.vn này.

Bằng lái xe ô tô có cầm đồ được không?

Đã có rất nhiều người liên hệ với chúng tôi để hỏi bằng lái xe ô tô có cầm đồ được không. Các chuyên gia của 568 Đường Láng cho biết, đây là loại giấy tờ có thể sử dụng để cầm cố, tương tự như cầm cà vẹt ô tô.

Bằng lái xe ô tô có cầm đồ được không

Tuy nhiên, không phải loại bằng nào cũng có thể cầm được. Với nhiều tiệm cầm đồ uy tín, họ chỉ chấp nhận cầm bằng lái xe ô tô các hạng A, B, C, D và E mà thôi.

Chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn không nên sử dụng bằng lái xe ô tô để cầm cố vì đây là giấy tờ chứng nhận quyền lái xe quan trọng và không thể thay thế được. Nếu cần tiền vay vốn, nên tìm các hình thức khác để thế chấp, tránh sử dụng giấy tờ quan trọng như bằng lái xe.

Cầm bằng lái xe ô tô bao nhiêu tiền?

Cầm cố bằng lái xe ô tô là một trong những hình thức vay tiền nhanh hiệu quả. Với nhu cầu vay tiền ngày càng tăng, nhiều người lựa chọn hình thức này để giải quyết tạm thời khó khăn tài chính của mình.

Tuy nhiên, một trong những câu hỏi được đặt ra là cầm cố bằng lái xe ô tô được bao nhiêu tiền? Bài viết này của các chuyên gia 568 Đường Láng sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn..

Bảng giá cầm cố bằng lái xe ô tô

Giá trị cầm cố bằng lái xe ô tô khác nhau tùy thuộc vào từng công ty tài chính và từng loại xe. Thông thường, giá trị cầm cố bằng lái xe ô tô sẽ cao hơn so với các giá trị cầm cố khác như cầm cố giấy tờ xe, cầm cố tài sản.

Loại bằng Số tiền (vnđ)
Thấp nhất Cao nhất
Bằng lái xe ô tô B1 5.000.000 8.000.000
Bằng lái ô tô hạng B2 6.000.000 10.000.000
Bằng lái ô tô hạng C 7.000.000 12.000.000
Bằng lái xe ô tô hạng D 10.000.000 25.000.000
Bằng lái xe ô tô hạng E 20.000.000 30.000.000

Với việc cầm cố bằng lái xe ô tô, bạn có thể vay được khoản tiền từ 5 triệu đến 30 triệu đồng tùy thuộc vào loại bằng ô tô.

Thủ tục cầm cố bằng lái xe ô tô

Thủ tục cầm cố bằng lái xe ô tô khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mang theo bằng lái xe ô tô, giấy tờ tùy thân và giấy tờ liên quan đến chiếc xe đến công ty tài chính.

Sau khi đánh giá giá trị của chiếc xe và ký hợp đồng, bạn sẽ nhận được khoản tiền vay trong vòng 30 phút đến 1 giờ. Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng về việc mất quyền sử dụng xe của mình khi thực hiện hình thức này.

Tóm lại, giá trị cầm cố bằng lái xe ô tô có thể dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng tùy thuộc vào giá trị của chiếc xe. Thủ tục cầm cố bằng lái xe ô tô cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đây là một hình thức vay tiền có lãi suất khá cao, nên hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định thực hiện.

Loại bằng lái xe ô tô ảnh hưởng tới giá vay

Trong quá trình mua ô tô, một trong những yếu tố quan trọng cần phải xem xét đó là giá vay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng loại bằng lái xe ô tô của bạn cũng có ảnh hưởng đáng kể đến giá vay của bạn.

Loại bằng lái xe ô tô A1, A2, B1, B2, C, D

Đầu tiên, để hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của loại bằng lái xe ô tô đến giá vay, chúng ta cần tìm hiểu về các loại bằng lái xe ô tô phổ biến tại Việt Nam.

Hiện nay, các loại bằng lái xe ô tô được chia thành A1, A2, B1, B2, C và D. Các loại bằng này tương ứng với các loại xe khác nhau từ xe máy, xe tải nhẹ đến xe du lịch và xe khách.

Ảnh hưởng của loại bằng lái xe ô tô đến giá vay

Về cơ bản, loại bằng lái xe ô tô sẽ ảnh hưởng đến giá vay của bạn thông qua mức lãi suất. Theo quy định của ngân hàng, mức lãi suất sẽ thay đổi tùy theo loại xe và loại bằng lái của bạn. Thông thường, những người cầm bằng lái xe B2, A1, A2, B1 sẽ được vay với số tiền cao hơn sở hữu bằng lái xe ô tô loại C và D.

Điều này là do các loại bằng lái xe ô tô cao cấp đòi hỏi người lái phải có kinh nghiệm lái xe lâu năm và có khả năng kiểm soát xe tốt hơn, do đó ngân hàng sẽ đánh giá rằng khách hàng sở hữu loại bằng lái xe ô tô cao cấp sẽ có khả năng trả nợ tốt hơn.

Chỗ cầm bằng lái xe Ô tô uy tín

Tiệm cầm đồ 568 Đường Láng là chỗ cầm bằng lái xe ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay. Cơ sở của chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình.

Chúng tôi có các giấy tờ và chứng chỉ phù hợp để chứng minh rằng họ đáp ứng được các yêu cầu của cơ quan chức năng. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ với sự an toàn cao nhất.

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm, xem xét đánh giá của các khách hàng trước đó và liên hệ với nhân viên để biết thêm thông tin chi tiết.

Tóm lại, loại bằng lái xe ô tô của bạn sẽ ảnh hưởng đến giá vay thông qua mức lãi suất. Vì vậy, nếu bạn đang muốn mua ô tô và muốn có mức giá vay tốt nhất, hãy đầu tư thời gian và công sức để có được loại bằng lái xe ô tô cao cấp nhất có thể. Nếu bạn đã có kế hoạch mua xe và cần tư vấn về giá vay, hãy liên hệ với ngân hàng để biết thêm thông tin chi tiết.